Chương trình đào tạo ngày 22 tháng 11 năm 2021 vào ngày thứ 2 đầu tuần với mục đích thúc đẩy khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, xây dựng môi trường thân thiện, thúc đẩy khả năng tạo dựng và khai thác các mối quan hệ giúp các nhân viên kinh doanh tự tin hơn trong công việc, nội dung chương trình gồm có 3 nội dung chính như sau:

I. Khen thưởng nhân viên xuất sắc đạt được thành tích:

Hiểu được nhân lực chính là khóa dẫn đến thành công của mọi công ty vậy nên mở đầu chương trình đào tạo là tuyên dương và trao thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc trong tuần vừa qua nhằm khích lệ tinh thần các cá nhân đã có thành tốt đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty và đồng thời cũng là một lời tri ân từ Ban Giám đốc đến đoàn thể nhân viên BĐS Kim Cương Group, ngoài ra nâng cao tinh thần cho các bạn nhân viên sale khác thêm động lực để thúc đẩy và phát triển bản thân hơn nữa.

Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc trao tặng và khen thưởng cho Trưởng phòng kinh doanh 3 Phạm Văn Công (Best seller).

Ông Phạm Văn Hiệu-Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc trao tặng và khen thưởng cho Trưởng nhóm kinh doanh Bùi Thị Thắm.

Ông Phạm Văn Hiệu-Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc trao thưởng và khen tặng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc Lê Huy Dương.

II. Chương trình đào tạo hướng dẫn Digital Marketing Online:

Sau chương trình trao thưởng là bắt đầu chương trình khóa đào tạo và hướng dẫn cho nhân viên kinh doanh về cách truyền thông trên 2 mạng xã hội chính hiện nay là Facebook và Zalo. Để giúp các bạn nhân viên nâng cao giá trị thương hiệu bản thân, khả năng tìm kiếm cho mình những khách hàng tiềm năng.

Hướng dẫn triển khai digital marketing online trên Facebook (Meta) & Zalo cho nhân viên kinh doanh để tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên nền tảng mạng xã hội.

III. Chương trình đào tạo kỹ năng sale phone:

Sau chương trình đào tạo kỹ năng digital marketing online trên Facebook, Zalo là chương trình đào tạo hướng dẫn sale phone của Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT Kim Cương Group giúp nhân viên sale hiểu rõ về công việc sale phone và nắm bắt được cơ hội thành công trong mọi cuộc gọi.

Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT hướng dẫn về quy tắc khi sale phone.

Sau khi hướng dẫn về kỹ năng sale phone thì các nhân viên kinh doanh cùng nhau ngồi lại đặt ra những câu hỏi thắc mắc để cùng nhau giải đáp và gắn kết mối quan hệ giữa các nhân viên lại với nhau và kết thúc chương trình đào tạo ngày 22/11/2021 vào thứ 2 đầu tuần dành cho nhân viên kinh doanh tại Công ty CP TM-DV BĐS Kim Cương.