Chương trình đào tạo ngày 29 tháng 11 năm 2021 vào ngày thứ 2 đầu tuần với mục đích thúc đẩy khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, xây dựng môi trường thân thiện, thúc đẩy khả năng tạo dựng và khai thác các mối quan hệ giúp các nhân viên kinh doanh tự tin hơn trong công việc, nội dung chương trình gồm có 2 nội dung chính như sau:

I. Khen thưởng xuất sắc đạt được thành tích:

Khen thưởng nhân viên kinh doanh đạt trong tuần qua đã xuất sắc giao dịch thành công nhằm tuyên dương và trao thưởng để khích lệ tinh thần các cá nhân đã có thành tốt đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty và đồng thời cũng là một lời tri ân từ Ban Giám đốc đến đoàn thể nhân viên BĐS Kim Cương Group, ngoài ra nâng cao tinh thần cho các bạn nhân viên sale khác thêm động lực để thúc đẩy và phát triển bản thân hơn nữa.


Trưởng phòng kinh doanh 3 Phạm Văn Công (Best seller) trao tặng và khen thưởng cho nhân viên kinh doanh Minh Ngọc.


Trưởng phòng kinh doanh 1 Phạm Minh Thiếp trao tặng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc Nguyễn Đăng Lưu và nhân viên kinh doanh xuất sắc Lê Huy Dương.


Trưởng phòng kinh doanh 3 Phạm Văn Công (Best seller) trao tặng và khen thưởng cho Trưởng phòng kinh doanh 1 Phạm Minh Thiếp.


Trưởng phòng kinh doanh 1 Phạm Minh Thiếp trao tặng và khen thưởng cho Trưởng phòng kinh doanh 3 Phạm Văn Công (Best seller) và nhân viên kinh doanh xuất sắc Mai Thị Thường.


Trưởng phòng kinh doanh 3 Phạm Văn Công (Best seller) trao tặng và khen thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc Xuân Duy.

II. Chương trình đào tạo kĩ năng giao tiếp sản phẩm với khách hàng và hướng dẫn phân tích bản đồ dự án Becamex Chơn Thành – Bình Phước:

Kết thúc chương trình trao thưởng là bắt đầu chương trình đào tạo nhân viên kinh doanh giúp củng cố kiến thức khi giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp và trung thực.

Nhân viên kinh doanh xuất sắc Lê Huy Dương chia sẽ kinh nghiệm khi trao đổi thông tin sản phẩm với khách hàng.

Trưởng phòng kinh doanh 3 Phạm Văn Công (best seller) chia sẽ kĩ năng khi giao tiếp sản phẩm với khách hàng và kĩ năng phân tích bản đồ dự án Becamex Chơn Thành – Bình Phước.

Sau khi được chia sẽ kinh nghiệm giao tiếp với khách hàng, các nhân viên kinh doanh cùng nhau được học hỏi kinh nghiệm về phân tích điểm mạnh phát triển của dự án Becamex Chơn Thành – Bình Phước giúp các nhân viên kinh doanh mở mang kiến thức khi giao tiếp với khách hàng và kết thúc chương trình đào tạo ngày 29/11/2021 vào thứ 2 đầu tuần dành cho nhân viên kinh doanh tại Công ty CP TM-DV BĐS Kim Cương.