Chương trình đào tạo ngày 6 tháng 12 năm 2021 vào ngày thứ 2 đầu tuần với mục đích thúc đẩy khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, xây dựng môi trường thân thiện, thúc đẩy khả năng tạo dựng và khai thác các mối quan hệ giúp các nhân viên kinh doanh tự tin hơn trong công việc, nội dung chương trình gồm có 3 nội dung chính như sau:

I. Khen thưởng xuất sắc đạt được thành tích:

Khen thưởng nhân viên kinh doanh đạt trong tuần qua đã xuất sắc giao dịch thành công nhằm tuyên dương và trao thưởng để khích lệ tinh thần các cá nhân đã có thành tốt đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty và đồng thời cũng là một lời tri ân từ Ban Giám đốc đến đoàn thể nhân viên BĐS Kim Cương Group, ngoài ra nâng cao tinh thần cho các bạn nhân viên sale khác thêm động lực để thúc đẩy và phát triển bản thân hơn nữa.

Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc trao tặng và khen thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc Bùi Văn Quyết.

Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc trao tặng và khen thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc Lê Huy Dương.


Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc trao tặng và khen thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc Phạm Văn Dương.


Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc trao tặng và khen thưởng cho cặp đôi nhân viên kinh doanh xuất sắc Lê Đình Cường và Võ Thị Giang.


Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc trao tặng và khen thưởng cho Trưởng phòng kinh doanh 3 Phạm Văn Công (Best seller).

II. Chào đón nhân viên kinh doanh mới:

Nối tiếp chương trình chào trao thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc là sự chào đón nhân viên kinh doanh mới giúp kết nối những nhân viên kinh doanh lại với nhau nhằm cùng nhau giúp đỡ, gắn kết và thúc đẩy mối quan hệ của tất cả nhân viên kinh doanh.

Nhân viên kinh doanh Phạm Thanh Phương Vũ giới thiệu bản thân đến toàn thể Kim Cương Group.

Để giúp gắn kết các nhân viên kinh doanh lại với nhau là sự chia sẽ những kinh nghiệm của bản thân khi giao tiếp với khách hàng giúp kết nối mọi cuộc giao dịch thuận lợi hơn.

Nhân viên kinh doanh xuất sắc Lê Đình Cường chia sẽ kinh nghiệm bản thân khi gặp khách hàng.

III. Chương trình đào tạo kỹ năng nắm bắt cơ hội:

Kết thúc chương trình trao thưởng vào chào đón nhân viên kinh doanh mới là đến chương trình đào tạo kỹ năng nắm bắt và vận dụng cơ hội của Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT Kim Cương Group giúp nhân viên kinh doanh thúc đẩy khả năng bản thân và nắm bắt cơ hội thành công.


Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT chia sẽ kỹ năng nắm bắt và vận dụng tốt cơ hội bản thân.


Ông Phạm Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT tổng kết những giao dịch thành công và phân tích khả năng khai thác và phát triển mối quan hệ từng giao dịch.

Sau khi hướng dẫn về kỹ năng nắm bắt cơ hội giúp các nhân viên kinh doanh tự tin hơn , lập ra kế hoạch định hướng cùng nhau thúc đẩy phát triển và kết thúc chương trình đào tạo ngày 6/12/2021 vào thứ 2 đầu tuần dành cho nhân viên kinh doanh tại Công ty CP TM-DV BĐS Kim Cương.