Hưởng lợi từ hạ tầng và quy tụ đa tiện ích, Khu dịch vụ ,đô thị & tái định cư Beamex Chơn Thành đáp ứng nhu cầu an cư tại Chơn Thành.

Nằm giữa thủ phủ công nghiệp huyện Chơn Thành (Bình Phước), với quy mô 4.633 ha trong đó 2.488ha là khu công nghiệp và đất định cư là 2.185 ha, Becamex Chơn Thành mang nhiều ưu thế, được kỳ vọng trở thành khu đô thị dịch vụ giải trí mới, thay đổi diện mạo đô thị nơi đây.

Phối cảnh Shop House Becamex Chơn Thành – Bình Phước

Nằm ở cửa ngõ tỉnh Bình Phước, Chơn Thành là nơi giao cắt các tuyến quốc lộ 13, 14, giáp ranh với tỉnh Bình Dương, cách trung tâm thành phố Đồng Xoài 35 km, cách TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) 55 km và cách trung tâm TP HCM 85 km.

Ngoài ra, địa phương này là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của tỉnh Bình Phước, được đẩy mạnh đầu tư về hạ tầng. Trong năm 2022, huyện Chơn Thành đã chi 722,94 tỷ đồng để thực hiện 42 dự án, đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng quan trọng.

Hai tuyến cao tốc trọng điểm TP HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, tuyến cao tốc Đắk Nông – Chơn Thành sắp được triển khai được dự báo sẽ tạo cú hích thúc đẩy đầu tư bất động sản tại Bình Phước. Một số dự án bất động sản cũng sớm triển khai đón đầu thị trường nơi đây, trong đó dự án Becamex Chơn Thành (được phân phối những dòng sản phẩm đẹp và đắc địa) đang nhận nhiều quan tâm.

Đại diện Bất động sản Kim Cương (KCL) – Công ty bất động sản phân phối nhiều năm dự án Becamex Chơn Thành cho biết, sự phát triển của các khu công nghiệp ở Chơn Thành như Becamex Chơn Thành, Sikico Nhật Bản, Minh Hưng… không chỉ thu hút lượng lớn nhà đầu tư trong và ngoài nước mà còn thúc đẩy hạ tầng khu vực.

“Sở hữu nhiều lợi thế, mức giá tốt và pháp lý rõ ràng, Chơn Thành là điểm sáng đầu tư và khu đô thị tái định cư Becamex Chơn Thành sẽ là lựa chọn tiềm năng cho khách hàng “, đại diện KCL nhấn mạnh.

Becamex Chơn Thành nằm sát mặt tiền đường quốc lộ 14 và liền kề tuyến đường quốc lộ 13. Từ dự án dễ dàng di chuyển và kết nối với nhiều địa điểm trong khu vực và của tỉnh.

Chợ Minh Thành thuộc giai đoạn 2 – Becamex Chơn Thành đã đi vào hoat động (Nguồn: Kim Cương Land)

Nhờ vào vị trí, Becamex Chơn Thành thừa hưởng hàng loạt tiện tích ngoại khu như chợ, siêu thị bách hóa, trường học, ngân hàng, bệnh viện và các trụ sở hành chính. Ngoài ra, dự án sẽ được phát triển với một hệ tiện ích nội khu đa dạng, đáp ứng nhu cầu của cư dân. Đại diện KCL cũng cho biết, hiện Becamex Chơn Thành sở hữu pháp lý minh bạch, mang đến sự yên tâm đầu tư của khách hàng.