MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Đến với Công ty Cổ phần TM-DV Bất động sản Kim Cương (KIM CƯƠNG LAND) bạn sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và cởi mở – Nơi biến những ước mơ nghề nghiệp của bạn trở thành hiện thực. Ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm và nhiều tâm huyết với nghề sẽ khơi dậy những khát vọng, những đam mê sự nghiệp bên trong bạn. Không những thế, bạn còn nhận được sự giúp đỡ tận tình từ những đồng nghiệp thân thiện và tài giỏi, KIM CƯƠNG LAND sở hữu đội ngũ nhân viên tràn đầy sức trẻ, luôn cố gắng và cống hiến hết mình vì đam mê, quan trọng nhất là mọi người đều biết chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau.

Một môi trường làm ᴠiệc tốt là nơi hội tụ tất cả điều kiện thuận lợi để nhân viên được phát triển toàn diện từ công việc đến sức khỏe, từ thể chất đến tinh thần. Hiểu được điều đó công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa – thể thao đa dạng, giúp mọi người giải tỏa căng thẳng, cân bằng công việc – cuộc sống, tái tạo năng lượng, và tăng thêm tinh thần đoàn kết. Những hoạt động ý nghĩa này đã gắn kết đội ngũ nhân viên lại với nhau, tất cả mọi người đều xem đây là gia đình thứ hai của mình chứ không đơn giản chỉ là nơi làm việc.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Với định hướng phát triển trở thành thương hiệu phân phối hàng đầu trên thị trường Bất động sản miền Nam, là đối tác chiến lược của tất cả các nhà đầu tư, cũng như thực hiện tốt vai trò chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án. KIM CƯƠNG LAND luôn chú trọng phát triển yếu tố con người bởi đây là chìa khóa cho sự thành công của doanh nghiệp.Vì vậy mỗi cá nhân đều nhận được sự quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình từ phía Lãnh đạo công ty, cùng chế độ lương, thưởng đãi ngộ tốt.

Tại KIM CƯƠNG LAND, nhân viên luôn luôn được quý trọng, những nỗ lực cá nhân dù là nhỏ nhất đều được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Khi tham gia làm việc tại công ty, nhân viên sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm quý giá đã được tích lũy qua nhiều năm của Ban lãnh đạo. Không những thế, công ty còn tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân phát huy tối đa năng lực và phẩm chất tiềm ẩn của mình, từng bước phát tiến xa và thăng tiến trong sự nghiệp.

Cùng với đó là nguồn sản phẩm có tính cạnh tranh cao nhất trên thị trường, được đầu tư bài bản, chất lượng và minh bạch về pháp lý. Luôn đem đến cho các chuyên viên bán hàng KIM CƯƠNG LAND một niềm tin về sản phẩm, niềm tin về công ty qua đó hàng ngàn sản phẩm đã được đưa đến tận tay khách hàng.

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Phần lớn các công ty Bất động sản thường chú tâm vào việc đào tạo các kỹ năng cốt yếu như: Kỹ năng Telesales, Marketing online, Kỹ năng chăm sóc khách hàng… nhưng tại KIM CƯƠNG LAND bạn không chỉ học được những kỹ năng đó mà còn trau dồi thêm các kiến thức về tư duy, pháp luật, bản đồ nhà đất.

Để tránh truyền đạt những lý thuyết khô khan, khó hiểu Ban Giám đốc sẽ chia sẻ những bài học thành công từ người thật việc thật, từ những cuốn sách hay. Giúp mọi người dễ dàng tiếp thu kiến thức để thay đổi tư duy, nâng cấp và tạo uy tín cho bản thân, tự tin hoàn thành các mục tiêu mà mỗi cá nhân đã đề ra.

Ngoài ra, Công ty còn tổ chức các chương trình đào tạo chất lượng do chính Ban lãnh đạo phối hợp cùng với các diễn giả và các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau thực hiện.

Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho những ứng viên muốn làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp tại KIM CƯƠNG LAND.

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Tại KIM CƯƠNG LAND chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người dù là nhỏ nhất. Mọi nổ lực điều được ghi nhận và đền đáp xứng đáng nhằm mang đến cho người lao động sự uyên tâm khi công tác tại KIM CƯƠNG LAND.

HỆ THỐNG LƯƠNG – THƯỞNG

Chế độ lương cạnh tranh, hoa hồng hấp dẫn.
Xét duyệt tăng lương định kỳ hàng năm.
Thưởng theo từng dự án, hàng tháng, hàng quý, hàng năm và theo hiệu quả công việc.
Thưởng tết và các ngày lễ lớn trong năm.
Thực hiện đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, chế độ thai sản, ốm đau theo quy định hiện hành.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

Các chính sách chăm lo đời sống: quà sinh nhật, quà lễ tết.
Được tham gia các khoá đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn.
Du lịch, nghĩ dưỡng hàng năm tạo sự thư giãn, vui vẻ và đoàn kết.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

Độ tuổi: 26 -35 Độ tuổi: 18 – 35
Kinh nghiệm: 1 năm Kinh nghiệm: sẽ được đào tạo chuyên sâu
Thời gian làm việc: 8.00 – 17.30 Thời gian làm việc: 8.00 – 17.30
Làm việc: từ thứ 3 –> chủ nhật Làm việc: từ thứ 3 –> chủ nhật
Làm việc tại: Bình Dương Làm việc tại: Bình Dương
Lương cơ bản: 12-15 triệu
Hoa hồng hấp dẫn
Hỗ trợ cơ bản: 5-7 triệu
Lương hiệu quả kinh doanh từ 32 triệu/tháng …